Kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có mấy loại, Đặc điểm và các bộ phận của kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 được sản xuất từ Mỹ. Chúng được sản xuất dưới dạng kính áp tròng siêu mỏng và không làm thay đổi màu của con người. Chính vì vậy, người đối diện khó lòng có thể phát hiện ra bạn đeo kính.

Loại kính này khá đặc biệt bởi chúng là dụng cụ cờ bạc bịp trong bài bịp có thể nhìn xuyên thấu quân bài đối phương. Tất cả quân bài đối thủ đang giữ đều được bạn nắm trọn trong tầm tay. Từ đó, bạn có thể thay đổi mọi cục diện của cuộc chơi để làm sao phần thắng thuộc về bạn. Tiền về túi bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Loại kính áp tròng Mỹ này có chất lượng rất tốt, không làm hại mắt, gây cộm hay khó chịu ở mắt. Người dùng được đảm bảo hoàn toàn về độ an toàn của mắt khi sử dụng. Đặc biệt loại kính này được sản xuất bởi dòng thương hiệu vô cùng nổi tiếng và chất lượng nước Mỹ. Hầu như tất cả các dân cờ bạc chuyên nghiệp đều muốn sở hữu chúng.

Các bộ phận của kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1.

Với loại kính áp tròng nhìn xuyên bài chúng ta có thể sử dụng trong thời gian dài. Một bộ kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 bao gồm : 1 hộp đựng kính + 1 nước ngâm kính + 2 lọ mắt kính + 1 dụng cũ hỗ trợ đeo + 1 khay rửa kính (có nhiều nơi rao bán không chính xác cho bộ kính áp tròng này như sau: 1 hộp đựng kính + 1 gương + 1 nước ngâm kính + 2 lọ mắt kính + máy rửa kính). Kính hàng tốt không hại mắt bảo hành 3 năm .

Bạn có thể yên tâm khi mua kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 bởi chúng có rất nhiều ưu điểm giúp bạn quên đi mọi lo lắng. Tất cả các vấn đề về an toàn, độ ngụy trang và hiệu quả đều được đảm bảo đạt chất lượng tối ưu nhất.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có mấy loại tác dụng

Loại dụng cụ cờ bạc bịp có thể sử dụng đa dạng trong các cuộc chơi cờ bạc. Chúng được áp dụng phổ biến trong trò chơi ba cây, chơi xì dách, phỏm, chắn,… đủ các thể thoại và tất cả các miền Bắc- Trung- Nam
Kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1
Khi dân cờ bạc đeo loại kính này vào có thể dễ dàng nhìn thấy quân bài của đối phương rõ mồn một. Do đó, bạn có thể thay đổi tình thế để chiến thắng trong bất cứ cuộc chơi cờ bạc nào. Rất nhiều người nhờ vào kính áp tròng Mỹ này để làm giàu một cách nhanh chóng. Họ kiếm đủ dư giả cho phần đời về sau khi gác kiếm.

Loại kính này vô cùng mỏng, áp sát vào con ngươi mà không làm đau, cộm hay ảnh hưởng tới thị lực. Đồng thời chúng không làm thay đổi màu mắt nên người chơi hoàn toàn tự tin thể hiện năng khiếu và tay nghề chơi cờ bạc đỉnh của mình.

Với thiết kế hoàn hảo của kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 mà bạn có thể nhìn rõ được vị trí và tên quân bài của đối thủ. Bạn sẽ kiểm soát được những quân bài trong bộ bài của mình.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được quân bài mà bạn muốn để đạt được điểm số cao nhất. Có lẽ vì điều này mà rất nhiều dân cờ bạc đổ xô tìm mua dòng sản phẩm này để phục vụ cho mục đích kiếm tiền nhờ cờ bạc.

Ưu điểm kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1.

Thường thì với loại kính áp tròng dùng trong cờ bạc bịp sẽ có 3 loại chủ yếu: loại 1 đến từ Mỹ, loại 2 và loại 3 là đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Với dân chuyên thì họ yêu thích loại 1 nhiều hơn bởi ưu điểm vượt trội của chúng.

Loại kính này có thiết kế siêu mỏng lại không làm thay đổi màu mắt nên độ ngụy trang vô cùng tinh vi. Người chơi cùng khó lòng phát hiện được.

Chúng có thể nhìn thấy được rõ ràng các quân bài và vị trí quân bài của đối thủ. Hơn nữa, loại kính này không gây tổn thương đến mắt. Mắt của bạn vẫn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Bạn có thể kiểm soát tuyệt đối các lá bài trên tay của mình. Đồng thời bạn cũng biết được lấy lá bài mà mình cần mà không phải dùng đến cách thức lật bài. Mỗi cuộc chơi, bạn luôn là người dành phần thắng. Điều này giải thích tại sao ngày nay cờ bạc không thể dựa vào may mắn hay các mánh khóe nhờ sự tinh mắt, nhanh tay nữa.

Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1.

Loại kính này sử dụng rất dễ dàng. Bởi chúng hoàn toàn tương tự như các loại kính áp tròng thông thường khác. Chính vì vậy, cách đeo và tháo kính cũng sẽ tương tự loại kính thông thường này.

Bạn chỉ cần lấy kính ra để ở đầu ngón tay với tư thế lật ngửa rồi từ từ đưa vào trong mắt. Bạn sẽ đảo mắt để giúp cho kính vào vị trí cố định tại tròng mắt.

Khi tháo kính bạn sẽ sử dụng đầu ngón tay trỏ rồi áp vào kính đưa ra ngoài. Sau đó bạn sẽ tiến hành vệ sinh chúng và đưa vào nước bảo quản.

Mọi thao tác và quá trình làm bạn cần hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận. Bởi một động tác vội vàng, hoặc quá mạnh sẽ khiến cho đôi mắt bị tổn thương.

Trong các loại kính áp tròng được rao bán thì kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 luôn được dân cờ bạc chuyên nghiệp yêu thích hơn cả. Bởi chúng có quá nhiều ưu điểm nổi trội so với hai dòng kính áp tròng còn lại. Tuy nhiên mức giá loại kính này sẽ cao hơn dòng sản phẩm đến từ Hàn và Nhật.

Các bạn có thể tham khảo qua video sau: https://youtu.be/d_aRIBF9XYg

Gọi ngay 0989 58 5555